การจัดส่งสินค้า

โดยปรกติแล้วสินค้าจะถูกจัดส่งถึงมือลูกค้าภายใน 2-3 วันหลังจากที่เราได้รับการยืนยันสถานะการจ่ายเงินจากทางลูกค้า ในกรณีสินค้าบางรายการขาดสต๊อค ระยะเวลาในการรับสินค้าอาจมากขึ้น ทางร้านมีการคำนวณสินค้าทุกชิ้นจากน้ำหนักจริง การจัดส่งแต่ละวิธีมีข้อจำกัดด้้านน้ำหนัก และขนาดของสินค้าที่สามารถจัดส่งได้แตกต่างกัน กรุณาอ่านหัวข้อนี้อย่างรอบคอบ

สำคัญ
กรณีลูกค้ามีการสั่งซื้อท่อร่วมกับสินค้าอื่นๆ ทางบริษัทไม่สามารถทำการส่งสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ ลูกค้าจะมีทางเลือกในการจัดส่งสินค้าในข้อ 4 และ 5 เท่านั้น (ตามหัวข้อด้านล่าง)

วิธีการจัดส่งสินค้า

โดยปรกติ สินค้าจะถึงมือลูกค้าภายใน 2-3 วัน (ยกเว้น EMS) ทางบริษัทจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าโดยมีตัวเลือก 5 วิธี ดังนี้

 1. จัดส่งทางไปรษณีย์ไทย (พัสดุ) - อัตราค่าส่งจะคิดตามน้ำหนักของสินค้าที่ลูกค้าสั่งซื้อ สามารถรับน้ำหนักได้มากสุด 20 กิโลกรัม
   
 2. จัดส่งทางไปรษณีย์ไทย (ลงทะเบียน) - สินค้าที่มีน้ำหนักไม่เกิน 2 กิโลกรัม มีรหัสติดตามความคืบหน้า
   
 3. จัดส่งทางไปรษณีย์ไทยด่วนพิเศษ (EMS) - อัตราค่าส่งจะคิดตามน้ำหนักของสินค้าที่ลูกค้าสั่งซื้อ สินค้าจะส่งถึงลูกค้าในวันถัดไป (ในประเทศ) หลังจากได้รับการยืนยันการชำระเงิน
   
 4. จัดส่งทางบริษัทขนส่ง - หากลูกค้าสะดวกที่จะรับสินค้าผ่านทางขนส่งของแต่ละจังหวัด ทางบริษัทฯมีตัวเลือกขนส่งครอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทย ปัจจุบันมีบริการขนส่งดังต่อไปนี้ นิ่มซี่เส็ง / กระบี่นครการ / ภูเก็ตศรีสุชาติ / แสงทวีทรัพย์ / สี่สหาย / เจ๊แต๋ว / โกล้วน / O.K.ทรานสปอร์ต / สหะหล่มสัก ลูกค้าสามารถเลือกขนส่งที่ต้องการระหว่างขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า
   
 5. บริษัทจัดส่งให้ - หากลูกค้าอยู่ในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล รวมถึงมียอดซื้อถึง 20,000 บาทต่อ 1 ครั้งการสั่งซื้อ ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าฟรี แต่ถ้าหากลูกค้ามีความประสงค์ให้ทางร้านส่งสินค้าให้ แต่มียอดการสั่งซื้อต่ำกว่า 20,000 บาท คิดค่าบริการ 200 บาทต่อการส่งสินค้าหนึ่งครั้ง


หมายเหตุ

 1. ทางบริษัทฯ จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้าเมื่อได้รับหลักฐานการยืนยันการชำระเงินจากลูกค้า
 2. จัดส่งสินค้าก่อนเวลา 12.00 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เฉพาะลูกค้าที่ทำรายการสั่งซื้อและแจ้งยืนยันการชำระเงินก่อนเวลา 09.00 น. ถ้าเกินกำหนดเวลาทางเราจะจัดส่งสินค้าให้ในวันถัดไป
 3. ลูกค้าจะได้รับการยืนยันการสั่งซื้อทางอีเมล์
 4. สินค้าจะได้รับการจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ระบุไว้ในส่วนของที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้าเท่านั้น และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งได้อีกเมื่อได้ยืนยันการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว
 5. เฉพาะพื้นที่จังหวัดยะลา ปัตตานี นราธิวาส และพื้นที่หมู่เกาะของประเทศไทย ไม่สามารถจัดส่งได้ภายในระยะเวลา 2 วันทำการระยะเวลาในการจัดส่งเป็นระยะเวลาโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับบริษัทที่ทำการจัดส่ง โดยไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ ระยะเวลาการจัดส่งอาจมีการคลาดเคลื่อนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างช่วงเทศกาล